✨ มันหวานญี่ปุ่น SHI-TORI ✨ ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างไร? 🍠

 คุณณัฏฐริญา วินิยกูล
เจ้าของร้าน ขนมเปี๊ยะไส้หนึบปิยะดา
ยืนหนึ่งเรื่องไส้ขนม แป้งบางนุ่ม เนื้อหนึบ กลิ่นหอม การันตีใช้มันหวานญี่ปุ่น สายพันธุ์เบนิฮารุกะ 100%

ร้าน ขนมเปี๊ยะไส้หนึบปิยะดา จากรายได้เสริมพลิกเป็นรายได้หลัก
“ยืนหนึ่งเรื่องไส้ เราทานดีแบบไหน ลูกค้าต้องได้ทานแบบนั้น
SHI-TORI เข้ามาเพิ่มโอกาสฐานลูกค้าเดิมและขยายกลุ่มลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น ยอดขายโตขึ้นจากมันหวานญี่ปุ่นแท้ 30%!”


________________________________________________________________________________________________________________________________________________________________
มันหวานญี่ปุ่น SHI-TORI 🍠


📌 จุดเด่นของเรา

– ชิโทรินำเข้า และจัดจำหน่ายเฉพาะมันหวานญี่ปุ่นแท้ 100% เท่านั้น โดยมันหวานของเราปลูกที่เมืองอิบารากิ เมืองขึ้นชื่อเรื่องมันหวานในประเทศญี่ปุ่น เพราะเราอยากให้คนไทยได้ลิ้มลองความอร่อยของมันหวานญี่ปุ่นแท้ๆ เหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่น ในราคาที่จับต้องได้
– ความพรีเมียม ชิโทริพิถีพิถันกับการคัดเลือกมันหวานญี่ปุ่นที่ดีที่สุด เคล็ดลับของเรา คือ เจ้าของสวนที่ดูแลใส่ใจ ตั้งแต่เริ่มต้นการเพาะปลูกตลอดจนถึงการเก็บเกี่ยวและการคัดคุณภาพสินค้าเพื่อการส่งออก โดยชิโทริจะคัดเลือกมันหวานญี่ปุ่นที่ได้มาตรฐานเท่านั้น รวมไปถึงรสชาติ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ไร้เสี้ยน และความหวานหอมที่คงเดิมตลอด จึงได้เป็นมันหวานญี่ปุ่นที่มีคุณภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก 
* เพิ่มเติมจากสินค้า ชิโทริยังมีทีมงานระดับห้าดาวที่คอยให้บริการลูกค้าทั้งก่อนการขายและหลังการขายอยู่ตลอด มีการคัดมันหวานญี่ปุ่นแบบพิเศษหัวต่อหัว ทำให้สามารถการันตีคุณภาพสินค้าจากบริษัทได้เลย
– ชิโทริเป็นที่หนึ่งในเเวดวงตลาดมันหวานญี่ปุ่นในประเทศไทย เราเป็นผู้ริเริ่มนำเข้ามันหวานญี่ปุ่น และจำหน่ายในราคาที่จับต้องได้ เพราะต้องการให้คนไทยได้รับประทานของอร่อยในราคาที่สมเหตุสมผล จึงเป็นจุดเปลี่ยนให้ชาวไทยบริโภคมันหวานญี่ปุ่นมากขึ้นหลายเท่าตัว ซึ่ง ณ ปัจจุบัน เราขายมันหวานญี่ปุ่นไปเเล้วกว่า 1,000,000 กิโลกรัม เเละเป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าชาวไทยทั้งค้าปลีก และค้าส่ง รวมถึง Retailer ต่างๆ ด้วย

– เราจัดจำหน่ายมันหวานญี่ปุ่นหลากหลายสายพันธุ์ ได้แก่ สายพันธุ์เบนิฮารุกะ, สายพันธุ์ซิลค์สวีท, สายพันธุ์เบนิมาซาริ และสายพันธุ์เบนิโคกาเนะ นอกจากนี้ชิโทริยังมีสินค้าที่เรานำมันหวานญี่ปุ่นไปประยุกต์ใช้เป็นวัตถุดิบอีกมากมายหลายอย่างด้วยกัน

ทำไมต้อง Shi-tori 🖊

– มันหวานญี่ปุ่นชิโทริมีจัดจำหน่ายตลอดทั้งปี รวมถึงรสชาติคงที่ เนื้อเนียน ไร้เสี้ยน รสชาติหวานหอม ไม่ว่าทานกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนครั้งเเรกที่เคยทานเสมอ
– เรามีทีมขายที่ดูแลและเอาใจใส่ทั้งก่อนและหลังการขาย โดยทีมขายจะให้ความช่วยเหลือในการให้ข้อมูลต่างๆ ตลอดจนถึงการแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าของเรามีความสุขมากที่สุด 
– เกือบ 3 ปีที่ผ่านมา การเติบโตของตลาดมันหวานญี่ปุ่น  เป็นเพียงเเค่การเริ่มต้นของตลาดเท่านั้น ณ วันนี้ ชิโทริ ผู้ซึ่งเป็นผู้นำอันดับ 1
ในกลุ่มอุตสาหกรรมมันหวานญี่ปุ่นในประเทศไทย เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าภายในระยะเวลาไม่กี่ปีข้างหน้า คนไทยจะบริโภคมันหวานญี่ปุ่นมากขึ้น และมันหวานญี่ปุ่นจะเข้าไปอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมอื่นๆ
ไม่ว่าจะเป็น อุตสาหกรรมเกษตร, อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม, อุตสาหกรรมสินค้าอุปโภคบริโภค เเละอื่นๆ อีกมากมาย


สินค้าของเรา

1. มันหวานญี่ปุ่น
1.1 มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์เบนิฮารุกะ 
– เบนิฮารุกะ มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ยอดนิยมที่สุดในไทยเเละญี่ปุ่น เพราะความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ ในเรื่องความหวานหอม
เเละฉ่ำละลายในปากกว่ามันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์อื่นๆ ที่สำคัญ รับประทานง่ายเพราะเปลือกร่อน เนื้อสีทอง ไม่มีเสี้ยน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย


รู้หรือไม่? มันหวานญี่ปุ่นเบนิฮารุกะ ไม่ได้มีเพียงดีเเค่การอบทานเพียงอย่างเดียว เเต่สามารถเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศให้กับหลายอุตหสกรรมเเละหลายเมนูมาเเล้ว
ไม่ว่าจะเป็น ขนม ไอศครีม ซอส ผงมันหวานญี่ปุ่น เเละอื่นๆอีกมากมาย
1.2 มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์ซิลค์สวีท 
1.3 มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์เบนิโคกาเนะ 
1.4 มันหวานญี่ปุ่นสายพันธุ์เบนิมาซาริ
2. มันหวานญี่ปุ่นเเปรรูป

2.1 ขนมมันหวานญี่ปุ่นทอดอบกรอบ 4 รสชาติ
        – รสเกลือทะเล (Sea Salt)
        – รสโนริวาซาบิ (Nori Wasabi)
        – รสทรัฟเฟิล (Truffle)
        – รสไข่เค็ม (Salted Egg)2.2 มันหวานหนึบ หรือ มันหวานญี่ปุ่นอบเเห้ง________________________________________________________________________________________________________________________________________

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณภาณุวัฒน์ กมลปิตุพงศ์ (ปอ)​
B2B Sales Representative
📞 โทร : 064-678-6928
 หรือ Add LINE :  https://line.me/ti/p/f1q3Lobxsx 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า